Trung tâm du học nào tốt? ++10 công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội

0
689

Du học là một lộ trình mang tính quyết định đối với cuộc đời của nhiều người. Rất ít bạn trẻ có thể tự mình tìm được một quốc gia, trường học, chương trình phù hợp nhất với mình. Lúc này, phụ huynh và học sinh thường tìm đến những đơn vị tư vấn du học.

Những chương trình tốt nhất sẽ được “bày ra” trước mắt học sinh và phụ huynh, các chuyên viên sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết để bạn chọn được một con đường triển vọng nhất.

Chưa kể, những giấy tờ du học khó xin như visa, chứng minh tài chính, thư mời,… nhất là học bổng du học, cũng sẽ dễ dàng xử lý hơn nhiều.

Dưới đây là 10 công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Cùng lựa chọn dựa vào uy tín, độ phủ sóng, và các trường đối tác trên khắp thế giới của họ!

10 Trung tâm tư vấn du học tốt nhất Hà Nội

1.Tổ chức Giáo dục Quốc tế VinEdu

1.Tổ chức Giáo dục Quốc tế VinEdutrong>/04/cong-ty-du-hoc-vinedu.jpg" alt="" width="650" height="400" srcset="https://www.hoidap.info/wp-content/uploads/2019/04/cong-ty-du-hoc-vinedu.jpg 650w, https://www.hoidap.info/wp-content/uploads/2019/04/cong-ty-du-hoc-vinedu-648x400.jpg 648w, https://www.hoidap.info/wp-content/uploads/2019/04/cong-ty-du-hoc-vinedu-356x220.jpg 356w" sizes="(max-width: 650px) 100vw, 650px" />
Tổ chức giáo dục quốc tế Vinedu

VinEdu tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Quốc tế VinEdu – là một thành viên của Tập đoàn Đại Dương Toàn Cầu – Global Ocean Group – Hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp Công nghệ, Marketing, Giáo dục, Bất động sản…

Với bề dày nhiều năm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyển sinh, tư vấn, định hướng du học..cho các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện hàng đầu thế giới và các khách hàng tại Việt Nam, VinEdu sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục.

VinEdu được thành lập ngày 06 tháng 02 năm 2007 theo giấy phép kinh doanh số 0102158846 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Hiện nay, VinEdu đang là đối tác của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Pháp, Singa-pore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines…

Mỗi năm, VinEdu giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mơ du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất.

Video giới thiệu tổ chức giáo dục Vinedu

VinEdu có 5 văn phòng trên cả nước, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng

 • ♠ A1: Số 88 Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • ♠ A2: Số 499 Nguyễn Kiệm, P. 9, Q. Phú Nhuận- Tp.HCM.
 • ♠ A3:Số 177 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • ♠ A4: Số 4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng
 • ♠ A5: 68 Nguyễn Kiệm, Khối 8, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An.

Gọi đến hotline 0972 131 212 hoặc truy cập duhocvinedu.edu.vn để được tư vấn hợp tác và tuyển sinh.

2. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD

Công ty tư vấn du học CHD
>2. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHDội với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học nước ngoài.

Điều này luôn giúp cho công ty CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Công ty CHD gửi học sinh, sinh viên đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, có hợp tác với hàng trăm trường đại học, cao đẳng và nhiều tổ chức giáo dục của các nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6 2857 931

3. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC đã được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo có nhiều kinh nghiệm tại trường đại học quốc gia, cùng với các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

Trong suốt thời gian và quá trình hoạt động công ty AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Hà Nội, công ty AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội>3. Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

4. Công ty tư vấn du học INDEC

Công ty du học Idec

INDEC là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội và hợp tác đào tạo quốc tế.

Trong thời gian hoạt động, công ty INDEC đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cầu với các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, ltalia,…

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, công ty INDEC luôn coi chất lượng – tri thức – tin cậy là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung>4. Công ty tư vấn du học INDECuynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn nước học, trường học có chất lượng tốt nhất phù hợp với trình độ và điều kiện của từng học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 732 7203

5. Công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty tư vấn du học New Ocean là thành viên thuộc tổng công ty cổ phần đầu tư Tân Đại Dương – một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế hơn 10 năm qua.

Công ty tư vấn du học New Ocean đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là tư vấn du học tại Hà Nội.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, New Ocean đặt ra sứ mệnh cho mình là “cầu nối giúp các em học sinh – sinh viên Việt Nam đến với chân trời tri thức quốc tế” – giúp các em tiến gần hơn tới thành công của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3537 8311

6. Công ty tư vấn du học Blue Ocean

Công ty tư vấn du học Blue Ocean được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết.

Blue Ocean tự hào là một trong những trung tâm có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hóa, giáo dục quốc tế tổ chức.

Đây chính là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3537 6854

7. Công ty du học HALO

Công ty du học HALO được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm visa châu Âu, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế.

Công ty HALO hiện đang là đại diện của gần 1000 trường cao đẳng và đại học trên khắp năm châu. HALO còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín Hà Nội, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với HALO, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo>6. Công ty tư vấn du học Blue Oceang tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6254 2237

8. Công ty tư vấn du học Tân Việt

Công ty tư vấn du học Tân Việt, tiền thân là công ty tư vấn du học toàn cầu Việt Nam có tên viết tắt là “GECS Vietnam” – một công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Hà Nội, với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia tư vấn là những người có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục ở nước ngoài.

Công ty tư vấn du học Tân Việt còn tự hào là trung tâm du học uy tín với tỉ lệ học sinh đậu visa du học các nước rất cao.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và có văn phòng đại diện ở hầu hết các nước có trường ký kết hợp tác đào tạo, du học Tân Việt là lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến du học tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa >7. Công ty du học HALONội
 • Điện thoại: 024 35 64 32 95 – 090 629 8338

9. Công ty du học BB – Cầu Xanh

Công ty du học BB – Cầu Xanh là tổ chức của người Việt dành cho người Việt du học và lập nghiệp, mang cơ hội du học tới cho tất cả mọi người, đặc biệt cho một giới trẻ muốn khám phá và hiểu biết.

Du học BB liên kết với nhiều trường từ PTTH đến cao đẳng, dạy nghề và đại học ở nước ngoài để cung cấp cho du học sinh một dịch vụ hoàn hảo và trọn gói, kể từ khi chuẩn bị kế hoạch du học đến cả thời kì bạn sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Du học BB có các nhóm chuyên tư vấn du học tại Hà Nội, mỗi nhóm được thành lập dựa trên sự am hiểu và năng lực cũng như trình độ đào tạo của từng cán bộ, nhằm cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo cho du học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3 7325 896

10. Công ty tư vấn du học VNPC

Công ty tư vấn du học VNPC có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại Hà Nội, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầ>8. Công ty tư vấn du học Tân Việtn Việt Nam, VNPC biết rằng lựa chọn một công ty tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao công ty luôn muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với VNPC.

Công ty VNPC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty VNPC đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38, Đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3537 6996

Hãy sáng suốt để có được một lựa chọn tốt nhất cho con đường du học của mình! Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến 10 trung tâm tư vấn du học uy tín trên đây để có thể nhanh chóng vạch được lộ trình du học phù hợp nhất!

9. Công ty du học BB – Cầu Xanherence":"auto","class":"","count":"4","readonly":"","score":"4.2","best":"5","gap":"1","greet":"\u0110\u00e1nh gi\u00e1 b\u00e0i vi\u1ebft","legend":"4.2\/5 - (4 b\u00ecnh ch\u1ecdn)","size":"24","width":"104.5","_legend":"{score}\/{best} - ({count} {votes})","font_factor":"1.25"}">
10. Công ty tư vấn du học VNPCth: 24px; height: 24px;">
4.2/5 - (4 bình chọn)