Những chậu cây cảnh lý tưởng cho bàn làm việc của bạn

0
443

Bạn muốn điểm thêm chút hơi thở và sắc màu của thiên nhiên cho góc làm việc tại văn phòng của mình? Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, ngay cả khi bạn chỉ có một chiếc bàn làm việc nhỏ xíu. Đây là 25 lựa chọn khác nhau cho chậu cây cảnh trong văn phòng để bạn chọn lựa.

Bạn muốn điểm thêm chút hơi thở và sắc màu của thiên nhiên cho góc làm việc tại văn phòng của mình? Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, ngay cả khi bạn chỉ có một chiếc bàn làm việc nhỏ xíu. Sau đây là 25 lựa chọn khác nhau cho chậu cây cảnh trong văn phòng để bạn chọn lựa.

Terrarium (Cây trồng trong bình thủy tinh)

Để bàn làm việc của bạn có thêm sắc màu tươi tắn đầy sức sống, bạn có thể chọn cho mình một lọ terrariu>Terrarium (Cây trồng trong bình thủy tinh)ước thường xuyên, vì thế bạn có thể thỉnh thoảng mới cần chăm sóc đến nó.

Những cây mọng nước mini

Những cây mọng nước sống khá dai và không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều. Những phiên bản mini của chúng cũng không chiếm nhiều diện tích trong không gian làm việc của bạn.

Cây mọng nước n>Những cây mọng nước mini

khiếu trồng cây, bạn có thể chọn cho mình những cây mọng nước nhân tạo. Những cây này vẫn cho góc làm việc của bạn một diện mạo tươi mới mà bạn không cần phải chăm sóc gì cho chúng cả.

Chậu tre cảnh

Cho sắc xanh độc đáo trên bàn làm việc của bạ, bạn có thể rinh về một chậu tre xếp tạo kiểu. Chậu cây này ở nhiều nơi được cho rằng sẽ mang lại may mắn.

Lọ cắm bút hình cây giả

Chậu cây giả này thực chất có thể dùng như một lọ cắm bút trên bàn làm việc của bạn. Những nhánh cỏ giả trong lọ có thể giữ cho bút vi>Chậu tre cảnh

Cây trầu bà 

Một trong số những cây để trong nhà và văn phòng phổ>Lọ cắm bút hình cây giảbàn làm việc và có thể sống sót trong môi trường ánh nắng mặt trời gián tiếp và ít chăm sóc.

Địa lan

Bạn cũng có thể thêm một chút màu sắc và thẩm mĩ cho không gian bàn làm việc của bạn bằng cách đặt thêm một c>Cây trầu bà iếm quá nhiều khoảng không gian theo bề ngang.

Cây bắt ruồi

Loại cây nhỏ xíu trồng trong lọ này sẽ không chiếm nhiều diện tích mà vẫn thêm vẻ ấn tượng cho góc làm việc của bạn.

Bể cá aquaponic

Mô hình này th>Địa lanbể cá mini với chậu trồng cây trong một. Cá giúp bón cho cây trong khi cây làm sạch nước cho cá.

Quả cầu sinh thái

Bạn cũng có thể mua một hệ sinh thái kín trong đó có cây và thủy sinh như mô hình này.

Chậu cây hình con chóCây bắt ruồi

yêu chó, chiếc chậu cây này trang trí cho bàn làm việc của bạn thêm vui mắt. Hơ>Bể cá aquaponich lọc không khí trong văn phòng của bạn.

Cây không khí trên thạch anh tím 

Cây không khí (air plant) là một giải pháp độc đáo v>Quả cầu sinh thái Đế thạch anh tím cũng có thể dùng làm cục đè giấy.

Cây kim ngân

Là một trong số những loại cây bonsai phổ biến nhất. Phiên bản này chỉ nhỉnh hơn chân và được cho là sẽ mang lại may mắn về tiền bạc.

Cây si 

Ngoài ra còn có cây si, một loài cây nhỏ mang đến cảm giác nhiệt đới nếu đó là những gì bạn thích được nhìn thấy trong không gian làm việc của bạn.

Bộ kit bonsai Cây không khí trên thạch anh tím 

hăm sóc cây của mình, xem nó như việc làm thư giãn lúc rảnh rỗi trong ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể mua một bộ kit như thế này.

Cỏ lan chi Cây kim ngân

lọc không khí trong văn phòng của bạn. Và một chậu cỏ lan chi chỉ chiếm vài centimet trong không>Cây si um với giá treo kim loại

Bạn cũng có thể chọn treo chậu cây của mình trên bàn làm việc như thế này. Quả cầu terrarium treo trên giá treo là một cách khác để trưng bày những cây không khí.

Cây không khí treo 

Bạn cũng có thể treo những chậu cây không khí trên móc treo hoặc tương tự trên bàn làm việc. Đây chính là một ví dụ tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm không gian nơi làm việc của mình.

Cây ráy thơm 

Cây ráy thơm cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để treo trên bàn làm việc. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn một chậu cây dễ thương và đặt nó trực tiếp trên bàn và để cho những chiếc lá rủ xuống miệng chậu. Cây ráy thơm cũng khá dễ trồng và chăm sóc.

Lan ý

Cây lan ý sẽ vừa điểm xuyết một vài bông hoa cho khoảng không gian của bạn, vừa thanh lọc không khí trong văn phòng.

Cây lô hội 

Cây lô hội giống như ở đây không cần chăm sóc nhiều và chỉ chiếm một khoảng không gian khiêm tốn, ngoài ra nó còn có tác dụng chữa lành khi cần thiết.     

Xương rồng với châm ngôn 

Xương>Cây không khí treo  rất ít. Và những phiên bản mini này cũng được trồng trong chậu cây có gắn những câu châm ngôn hoàn hảo để bạn được tiếp thêm động lực tại nơi làm việc.

<>Cây ráy thơm  thích ý tưởng có những bông hoa nhiều màu sắc trên bàn làm việc của mình nhưng lại không muốn cắt tỉa và tưới những bông hoa thật, một chậu cắm hoa nhân tạo như chậu lavender giả này có thể thích hợp với bạn.

Bonsai địa lan không cần >Lan ý

strong>

Bộ kit bonsai địa lan này là một loại cây mini thậm chí >Cây lô hội . Do nó được đặt trong môi trường gel, nó không cần được chăm sóc để lớn.

Chậu cây không khí

Nếu không gian làm vi>Xương rồng với châm ngôn khí rất nhỏ như thế này. Chúng cũng không đòi hỏi phải được chăm sóc nhiều.

>Chậu cây không khí4px; height: 24px;">
5/5 - (1 bình chọn)