++8 Loại đồ uống thảo dược giúp tỉnh táo thay thế cà phê

0
1600

Khi bạn nghĩ về điều tốt nhất cho buổi sáng ngay khi bạn vừa thức giấc, bạn có thể nghĩ ngay đến cà phê. Nó cung cấp cho bạn lượng caffeine mà bạn cần trong ngày và giúp bạn tỉnh táo.

Tuy nhiên, ngoài những lợi ích mà cà phê mang lại thì nó cũng có một số tác dụng phụ tiêu cực. Nếu bạn là người quá lo lắng và dễ bị kích động, thì cà phê có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tin vui cho bạn là có rất nhiều lựa chọn lành mạnh từ thảo dược mà bạn có thể uống vào buổi sáng sẽ giúp bạn tỉnh táo và cho bạn tăng sự tỉnh táo hơn cà phê mang lại cho bạn.

Hãy tiếp tục đọc những thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về 8 lựa chọn thảo dược tuyệt vời giúp tỉnh táo thay cà phê.

1. Teecino

Đây là một trong những món tốt nhất trong danh sách đối với những người vừa bỏ cà phê ra khỏi chế độ ăn ống và cần làm chậm lại sự cai nghiện.

1. Teecinole="width: 696px" class="wp-caption alignnone">Teecino
Teecino

Nhiều người nói rằng chất này có vị giống như cà phê, nhưng không có những tính chất gây nghiện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không đi kèm với những lợi ích to lớn như cà phê.

Với teecino, bạn sẽ có một lượng prebiotic lớn được gọi là inulin. Nó rất tốt cho sức khỏe đường ruột của bạn và cải thiện hệ thống tiêu hóa. Mặt khác, khi bạn uống cà phê, bạn sẽ không thấy được sự cải thiện hệ thống tiêu hóa của mình.

Trên thực tế, cà phê có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa của bạn và làm dạ dày của bạn khó chịu vào buổi sáng.

2. Trà hoa cúc

Trà hoa cúc La Mã2. Trà hoa cúc.jpg 630w" sizes="(max-width: 696px) 100vw, 696px" />
Trà hoa cúc La Mã

Tất nhiên, bạn sẽ không được uống trà hoa cúc khi bạn muốn sẵn sàng cho ngày tiếp theo. Trà hoa cúc là loại trà tuyệt vời cho thời gian bạn muốn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc chỉ thư giãn cuối tuần.

Tuy nhiên, đây là một thay thế tuyệt vời cho những người đang rất nghiện cà phê mà bạn uống nó vào cuối ngày và cảm thấy khó ngủ sau đó. Nó đã được đưa ra để giúp những người đang phải đối mặt với căng thẳng vào cuối ngày và thậm chí có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.

Đó là một trong những thức uống tốt nhất cho bạn vào ban đêm, chỉ cần ngửi mùi của nó bạn sẽ thấy ấm áp và thư giãn.

3. Kombucha và Kava

Kombucha đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, cùng với Kava, và có rất nhiều lý do tại sao.

Kombucha và Kawa
3. Kombucha và Kavap-caption-text">Kombucha và Kawa

Nó có nhiều hương vị khác nhau, vì vậy nếu bạn kén chọn về những gì bạn uống vào buổi sáng, thì đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn cần tách mình ra khỏi các yếu tố gây nghiện của soda và cà phê, thì kombucha và kava chắc chắn có thể giúp bạn với điều đó.

Kombucha đi kèm với một số cacbonat và một hương vị ngọt ngào, có thể dễ dàng thay thế những gì bạn nhận được từ một lon soda. Kava giúp tăng cường miễn dịch tuyệt vời. Nhưng hãy chắc chắn rằng đồng tiền bạn bỏ ra phải có lợi ích tốt nhất.

Trà có lượng calo và đường thấp, nhưng sẽ giúp bạn có được những nổi trội mà bạn nhận được từ các đồ uống có chứa caffein khác!

4. Trà bạc hà

Trà bạc hà
Trà bạc hà

Tiếp theo, chúng tôi có một loại trà hoàn hảo cho những người thèm ngọt trong ngày. Trà bạc hà sẽ cung cấp cho bạn một lượng đường làm giảm sự thèm uống cà phê. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý rằng nó không chứa caffein, vì vậy đây không phải là đồ uống tốt nhất nếu bạn cần một sự khởi động vào buổi sáng. Đó là một đồ>4. Trà bạc hà lạnh giá.

5. Yerba Mate

Yerba mate là loại thức uống đang ngày càng trở nên phổ biến ở các nền văn hoá phương Tây trong những năm gần đây.

Yerba Mate
Yerba Mate

Bạn sẽ cảm thấy một chút hương vị từ cà phê, nhưng với việc bổ sung tấn chất chống oxy hoá và chất dinh dưỡng tốt khác.

Yerba mate cũng đi kèm với cái gì đó gọi là theobromine, giúp bạn tăng cường thư giãn và sẽ cải thiện lưu thông máu quanh cơ thể của bạn.

Phần lớn trong Mate là một lượng lớn vitamin v>5. Yerba Mateẽ giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng mà cà phê không có.

6. Trà cam thảo

Đây là một loại trà mà bạn có thể không biết nhiều. Tuy nhiên, nó đã được biết đến trong nhiều năm để giúp bạn đỡ đau họng và thậm chí có thể giúp bạn có vòng eo thon gọn.

Trà cam thảo
Trà cam thảo

Nó không phải là loại trà tốt nhất để uống mỗi buổi sáng, nhưng mỗi lần uống, chắc chắn sẽ không gây hại gì cho bạn. Nó đã được dùng để giúp những người đang đối phó với nghiện đường từ kẹo hoặc soda vì nó có một hương vị ngọt ngào.

7. Trà gừng

Nếu bạn đang uống cà phê một cách thường xuyên và bạn thấy mình có vấn đề về tiêu hóa, thì đây là điều bạn chắc chắn cần phả>6. Trà cam thảohment_802" aria-describedby="caption-attachment-802" style="width: 696px" class="wp-caption alignnone">Trà gừng có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe

Trà gừng có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe

Nếu bạn từ bỏ thói quen uống cà phê và thay thế nó bằng một tách trà gừng tuyệt vời, bạn sẽ thấy một sự cải tiến tuyệt vời trong hệ thống tiêu hóa.

Trà gừng có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý so với trà hoa cúc, tuy nhiên, nó cũng có thể cho bạn một chút sự tỉnh táo vào buổi sáng. Thêm vào đó, trà gừng đã được kiểm chứng là giúp bạn kháng viêm hoặc các vấn đề về khớp bạn đang giải quyết.

Loại trà này thích hợp cho bạn uống vào buổi s>7. Trà gừng cả ngày.

8. Nước dừa

Và cuối cùng, chúng ta có một thứ đồ uống không phải là thảo dược, nhưng rất tốt cho bạn cảm thấy tỉnh táo vào mỗi buổi sáng và tràn đầy năng lượng để làm việc.

Nước dừa
Nước dừa

Nước dừa chứa nhiều Kali hơn chuối và chứa ít đường. Nó là một ý tưởng tốt để thay thế cho nước trái cây vì nó chứa ít đường.

Trên đây là những đồ uống giúp tỉnh táo thay thế cho cà phê mà bạn cần ghi nhớ cho thực đơn đồ uống vào mỗi buổi sáng cho mình.

8. Nước dừa,"gap":"1","greet":"\u0110\u00e1nh gi\u00e1 b\u00e0i vi\u1ebft","legend":"4.7\/5 - (3 b\u00ecnh ch\u1ecdn)","size":"24","width":"117","_legend":"{score}\/{best} - ({count} {votes})","font_factor":"1.25"}">
4.7/5 - (3 bình chọn)