Kem chống nắng có tác dụng gì? Cách sử dụng hiệu quả

0
427

Yêu thích trang điểm trong những tháng hè nhưng vẫn lo lắng về việc sử dụng kem chống nắng như thế nào? Nếu đó là bạn – giải pháp cho vấn đề của bạn nằm trong bài đăng này. Nó không còn là vấn đề khó khăn để áp dụng trang điểm với kem chống nắng nếu bạn biết đúng kỹ thuật.

Bạn có muốn biết điều đó không? Hãy đọc bài viết này

Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm:

  1. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng bất cứ thứ gì, đảm b>Cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm:rông giống như một mớ hỗn độn vào một buổi chiều mùa hè, phải không? Vì vậy, sử dụng khăn lau mới để làm sạch khuôn mặt của bạn hoặc chỉ cần sử dụng một ít nước hoa hồng với bông để massage. Một chất tẩy rửa nhẹ phù hợp với làn da của bạn cũng sẽ làm những điều kỳ diệu.
  2. Bây giờ lấy một ít kem chống nắng và thoa lên khắp vùng mặt và cổ. Cố gắng không sử dụng quá nhiều. Nếu không, khi bạn trang điểm nó sẽ không ăn phấn. Cầm một giấy lụa trong tay để loại bỏ phần dư thừa.
  3. Bây giờ, bạn có thể tiến hành trang điểm như bạn thường làm. Bạn chắc chắn sẽ cần tạo khối mờ. Điều đó sẽ tạo ra một cái nhìn cân bằng. Nếu da của bạn có quá nhiều dầu, thì hãy mang theo giấy thấm dầu bên mình.
  4. Bạn đã sẵn sàng khi áp dụng đúng cách trang điểm và bôi kem chống nắng

Bạn nên sử dụng kem chống nắng khi nào?

Tốt nhất là dùng kem chống nắng SPF 30 trước khi trang điểm. Hãy chắc chắn bôi kem chống nắng trước khi dưỡng ẩm cũng như trang điểm. Bạn nên để kem giữ ẩm trong khoảng 20 phút tiếp theo. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bụi bẩn và cũng làm tăng hiệu quả của việc chống nắng.

Bạn nên dùng loại trang điểm nào?

Nếu hôm nay bạn đi ra ngoài làm việc cho một ngày dà>Bạn nên sử dụng kem chống nắng khi nào? bạn. Nó sẽ thêm một lớp bảo vệ khác và giữ cho làn da của bạn an toàn. Một số chuyên gia cũng gợi ý rằng trang điểm khoáng chất có thể được sử dụng trên lớp kem chống nắng, và nó cũng sẽ giúp che giấu tất cả các đốm đen và làm lu mờ đi vết kem chống nắng s>Bạn nên dùng loại trang điểm nào?ng sẽ mang lại điều kỳ diệu:

Khi bạn đi ra ngoài suốt cả ngày, cho dù đó là vì vấn đề công việc hay chỉ để gặp một vài người bạn, tốt nhất là mang theo một hộp phấn sáp nhỏ gọn có chỉ số SPF. SPF 30 đến 50 sẽ là lý tưởng. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Hãy bôi nhẹ một chút trong suốt cả ngày để trông tươi mới và trẻ trung. Tuy nhiên, hãy chắc chắn chọn một sản phẩm đi kèm với loại da của bạn. Màu be và vàng nâu sẽ dễ kết hợp, nhưng nếu bạn có một làn da hỗn hợp, thì bạn nên tạo khối để trông đẹp hơn.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng kem chống nắng khi trang điểm, đây là kem chống nắng hoàn hảo bạn nên thử trước khi trang điểm!

Lakme Sun Expert:

Sun Expert Fair Sunscreen Lotion của Lakme đã trở thành đề tài bàn luận của thị trấn trong những ngày này. Nó cho bạn làn da hoàn hảo trong suốt mùa hè và đi kèm với SPF 30 bảo vệ làn da của bạn không bị bắt nắng. Lakme Sun Expert cũng làm sáng da, và vì nó đã được các bác sĩ da liễu kiểm định, bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng. Sản phẩm không chứa dầu và không có tác dụng phụ. Nó giữ cho làn da của bạn tươi trẻ mãi.

Lakme Sun Expert:quot;,"gap":"1","greet":"\u0110\u00e1nh gi\u00e1 b\u00e0i vi\u1ebft","legend":"5\/5 - (1 b\u00ecnh ch\u1ecdn)","size":"24","width":"124.5","_legend":"{score}\/{best} - ({count} {votes})","font_factor":"1.25"}">
5/5 - (1 bình chọn)