Công dụng tuyệt vời giúp chống lão hóa mà trà xanh mang lại

0
473

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu có một số thành phần ma thuật trong tự nhiên mà có thể thực sự đảo ngược quá trình lão hóa của bạn? Các dấu hiệu lão hóa có gây rắc rối và lo lắng cho bạn không? Bạn đang nỗ lực để lấy lại vẻ đẹp như tuổi 20, bạn hãy kiểm tra mọi thứ trên kệ để che giấu những đường nét và nếp nhăn. Nhưng bạn không bao giờ hoàn toàn nhận ra rằng bạn chỉ đang dùng nhiều hóa chất hơn trên khuôn mặt của bạn.

Vậy thì cái gì có thể làm được điều này? Có thể chúng ta không bao giờ đấu tranh chống lão hóa và duy trì sự trẻ trung? Không có cách nào để khắc phục điều này? Vâng, có một. Và đó là trà xanh đầy năng lượng.

Bạn muốn biết thêm về lão hóa và làm thế nào bạn có thể làm chậm nó bằng cách sử dụng trà xanh? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về trà xanh và chống lão hóa. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây!

Người Nhật được biết đến là có tuổi thọ cao nhất trên thế giới, có tỷ lệ phần trăm lớn nhất của thập niên tám mươi với nhiều người trong số họ đã gần trăm tuổi. Có người nói rằng, nó không chỉ đơn giản là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà phải biết rằng Nhật Bản cũng đứng đầu về tiêu thụ trà xanh cao nhất.

Lão hóa diễn ra như thế nào?

Theo một lý thuyết gốc tự do, lão hóa xảy ra như là kết quả của các phản ứng hóa học bên trong các tế bào. Bởi vì một phần của các phản ứng này, độc tố, cụ thể là các gốc tự do, được tạo ra. Đây là lý do khiến một người có tuổi. Các phân tử gốc này phá huỷ tế bào khỏe mạnh bằng cách làm suy giảm oxy và cắt giảm mức collagen – đóng một vai trò quan trọng tron>Lão hóa diễn ra như thế nào?làn da.

Số lượng các gốc tự do gây hại càng lớn, thì con người trông càng già hơn. Tốc độ tăng trưởng này cũng quyết định tốc độ của một người có tuổi và cũng như khi nào anh ta/cô ta sẽ chết. Số lượng tự do cũng tăng lên do các độc tố tự gây ra khác như tia tử ngoại, chế độ ăn uống kém, lượng thuốc lá, rượu, ma túy và các lựa chọn lối sống khác.

Lợi ích của Trà xanh Đối với Chống Lão hóa:

Lão hóa tế bào:

Một nghiên cứu của Trung Quốc cho thấy đàn ông, những người uống trà xanh, có tế bào già chậm hơn nhiều so với những người đàn ông không uống trà xanh (1). Các nhà nghiên cứu cho rằng các chất chống oxy hoá trong trà xanh là lý do đằng sau hiện tượng này.

Bảo vệ đầu gối của bạn:

Trà xanh chứa flavonoid mạnh góp phần giúp đầu gối khỏe mạnh và trẻ trung. Chúng cũng giúp suy giảm sụn và collagen trong các khớp. Điều này giúp ngăn ngừa cả hai bệnh viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp.

Da của bạn

Trà xanh, là một chất giữ ẩ>Lão hóa tế bào: xanh Đối với Chống Lão hóa: và làm cho nó rạng rỡ. Chỉ cần nhúng một quả bông vào trà xanh còn lại trong cốc của bạn và bôi nó lên da.

Bạn có thể làm gì để làm chậm quá trình lão hóa?Bảo vệ đầu gối của bạn:

t đến với nồng độ catechins và polyphenol rất cao. Nói một cách đơn giản, chúng không chứa gì ngoài các chất chống oxy hoá giúp phá hủy các gốc tự do để giữ lại vẻ trẻ trung và tươi trẻ>Da của bạnnh chứa hàm lượng proanthocyanidins oligomeric cao – OPCs – một số chất chống oxy hoá mạnh nhất, và do đó nó đã được chứng minh là làm chậm quá trình lão hóa sớm, nếu được tiêu thụ nội bộ. Cho dù lợi ích của trà xanh cũng được sử dụng lên da chưa được chứng minh nhưng người ta tin về lợi ích này của nó.

Vì vậy, chỉ khi có một sự cắt giảm về số lượng triệt để các gốc, thì quá trình lão hóa cuối cùng sẽ chậm lại. Bây giờ bạn đã biết chống lão hóa và chống oxy hoá đi song song với nhau và khá đồng nghĩa với nhau, đừng bỏ lỡ các đồ uống lành mạnh đó. Điều tốt nhất về trà xanh là nó đồng thời làm cho bạn trẻ lâu hơn.

Bạn đã bao giờ sử dụng trà xanh để chống lão hóa? Bạn có biết về bất kỳ đặc tính chống lão hóa khác của trà xanh? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần ý kiến dưới đây!

5/5 - (1 bình chọn)